Máy xay công nghiệp - Bình xịt kem tươi - Thiết bị - Dụng cụ pha chế

Máy xay công nghiệp - Bình xịt kem tươi - Thiết bị - Dụng cụ pha chế

Bình xịt kem giá rẻ - Cách sử dụng và bảo quản bình xịt kem

Bình xịt kem giá rẻ - Cách sử dụng và bảo quản bình xịt kem

  • 13:49, 27/09/2017
  • 1,450

Bình xịt kem tươi cream whipper  tại cửa hàng Ngân Phương với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn là dòng sản phẩm tầm trung với giá thành hợp lý và chất lượng ổn định. Sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho đồ uống khi pha chế.

Bình xịt kem tươi cream whipper là dòng sản phẩm tầm trung với giá thành hợp lý và chất lượng ổn địnhthân bình được làm bằng nhôm chắc chắn có độ bền cao. Sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho đồ uống khi pha chế. Kem tươi  được tạo từ  bình xịt kem tươi whipper có độ xốp mịn giúp  bạn tiết kiệm được nguyên liệu khi pha chế, thân bình + van bình giữ hơi rất tốt hạn chế hao gas tiết kiệm chi phí cho bạn. sản phẩm bình xịt kem tươi whipper là sản phẩm không thể thiếu cho cửa hàng cafe take a way. Các tính năng của bình xịt kem tươi cream whipper Tạo kem xốp chuyên nghiệp mỗi lần tạo kem có thể sử dụng cho 10 tới 15 lần cho đồ uống Dễ sử dụng, kết hợp với hai viên gas xịt kem, Sau khi sử dụng  lượng kem còn lại  có thể được bảo quản trong tủ lạnh.

CÁCH LẮC BÌNH XỊT KEM CREAM WHIPPER:

  • Để đảm bảo dung dịch kem được trộn đều trong bình, để bình XỊT KEM theo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu. Lắc mạnh cho bình dao động theo góc 60o – 90o tầm khoảng 30-40 cái đối với bình dung tích 0.5L và 60-80 cái đối với bình 1L. Lưu ý, không nên lắc quá nhiều và nhớ bắt thử một bông kem để kiểm tra sau khi lắc đủ độ.

 

Sử dụng viên Gas N2O cho mỗi lần xịt kem:

  • Sử dụng 1 viên gas cho bình dung tích 0.5L. Sau khi bơm gas vào bình lắc đều.
  • Sử dụng 2 viên gas cho bình dung tích 1L. Lưu ý, viên gas đầu tiên sẽ đuợc dùng để lắc cho hỗn hợp trộn đều và đạt được độ cứng mong muốn. Viên gas thứ 2 sẽ đuợc tra vào sau khi hỗn hợp kem đạt được độ đứng mong muốn. Viên gas này mục đích chủ yếu giúp bảo quản kem có đủ lượng gas để dùng được lâu hơn. Mỗi viên gas chỉ sử dụng cho một lần bơm duy nhất.

 

 

 

 

Thời gian sử dụng bình xịt kem CREAM WHIPPER:

  • Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp ( 8oC). Về chất lượng kem có thể đảm bảo dùng trong vòng 3 ngày đổi lại. Về độ cứng của kem sau khi bắt ra thì khoảng một ngày. Tuỳ thuộc vào lượng gas còn trong bình nhiều hay ít.

Cách bảo quản bình xịt kem CREAM WHIPPER:

  • Cách bảo quản tốt nhất cho bình xịt kem sau khi được làm là để bình xịt kem vào ngăn tủ mát, nhiệt độ khoảng 8oC, để bình xịt kem
  • theo hướng nằm ngang hoặc đầu bình trút xuống dưới. Lưu ý, không nên để bình xịt kem vào thùng đá vì nhiệt độ không ổn định.

Xử lý bình xịt kem khi bị tắc, không ra kem:

  •  BÌNH XỊT KEM sau khi làm bắt ra đuợc 2,3 bông kem bị nghẹt, kiểm tra kem trong bình vẫn còn nhiều và bị đặc lại do nguyên liệu XỊT KEM đặc biệt là kem topping base được bảo quản sai cách (đọc kỹ về phần cách bảo quản kem), hoặc kem topping base đã bắt đầu hư và sánh đặc lại.

 

 

BÌNH XỊT KEM CREAM WHIPPER GIÁ: 819K sản xuất theo công nghệ Pháp dung tích: 1L vật liệu: nhôm hợp kim nguyên khối Bình xịt kem tươi là sản phẩm không thể thiếu cho cửa hàng làm kem, làm bánh và các quán cafe take away giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn chỉ 2p là bạn đã có thể tạo kem có độ xốp bông và mịn một cách dễ dàng và tiện dụng.

 

====================

CỬA HÀNG GIA DỤNG NGÂN PHƯƠNG

TOP